SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢNKINH BAC LAND

KINH BẮC LAND – Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Kinh Bắc


Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Kinh Bắc – Kinh Bắc land là đơn vị kinh doanh năng động và có tầm nhìn chiến lược trong lĩnh vực đầu tư, môi giới và phân phối các dự án bất động sản. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, tâm huyết, Kinh Bắc land sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn bất kì sản phẩm bất động sản nào do công ty phân phối.

Kinh Bắc land với đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung luôn là người đồng hành số 1 của mọi khách hàng

Vượt qua những biến động của thị trường, Toàn thể Ban Lãnh Đạo & đội ngũ nhân viên của Kinh Bắc land luôn luôn thấm nhuần triết lý kinh doanh cốt lõi chính là có được Niềm Tin & Sự Hài Lòng của tất cả quý khách hàng. Những sản phẩm – dịch vụ bất động sản mà Kinh Bắc land đem đến cho thị trường đều hết sức chất lượng, đảm bảo uy tín & giá trị tuyệt đối.

Với phương châm “Làm bạn trước khi làm ăn”, Kinh Bắc land luôn đặt khách hàng làm trung tâm và lấy sự hài lòng của khách hàng là nơi khởi nguồn của mọi chính sách nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất đi cùng với đó là sự tận tâm phục vụ khách hàng từ trái tim.

Kinh Bắc land cũng thấu hiểu được nỗi trăn trở của những chủ đầu tư & luôn cam kết sẽ mang tới thông tin đầy đủ, minh bạch, chính xác, giúp cho các quý khách hàng tin tưởng & giữ vững kỳ vọng. Từ đó chủ đầu tư có thể yên tâm thi công để giúp các dự án được đẩy nhanh, đúng tiến độ.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và mọi chia sẻ của quý vị để hoàn thiện mình hơn và gặt hái nhiều thành công trên bước tiến tương lai.

Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN KINH BẮC
Đ/c: Số 34BT2A-16A1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0941 960 555 – 0979604899
Điện Thoại: 024 666 36 138
Mail: info.kinhbacland.vn@gmail.com
Website: https://kinhbacland.vn

G