SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢNKINH BAC LAND

APEC MANDALA WYNDHAM HẢI DƯƠNG – Bảng hàng trực tiếp từ CĐT tập đoàn


Dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Tổng quan dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Tên dự án: Officetel Apec Mandala Wyndham Hải Dương
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư IDJ Việt Nam (trực thuộc tập đoàn Apec – Group)
Vị trí: đường Lê Thanh Nghị, p. Hải Tân, Tp. Hải Dương
Diện tích lô đất: 5.701,67m2
Diện tích xây dựng: 1.178m2
Diện tích căn hộ: 29 – 60m2
Diện tích: kiot, shophouse, TTTM: 30-280 m2
Loại hình phát triển: Căn hộ, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng
Đơn vị phát triển dự án: Apec Group – trụ sở chính trên đường Trần Duy Hưng, tp. Hà Nội

Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Phối cảnh Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Apec Mandala Wyndham Hải Dương dự kiến phục vụ cho thị trường Hải Dương những mặt bằng đủ tiêu chuẩn để hoạt động thành văn phòng hạng A. Những nhà đầu tư hoàn toàn có thể chủ động trong việc phát triển căn hộ Officetel của mình thành Văn phòng hay căn hộ.Hiện tại khu vực Hải Dương vẫn là điểm đến hấp dẫn nhất của các nhà đầu tư với phân khúc này. Lợi thế to lớn nhất là mật độ dân cư tại đây ngày một tăng cao bởi chính sách dãn dân xây dựng thành phố vệ tinh của chính phủ. Và cũng từ đó sẽ có đội ngũ chuyên gia nước ngoài đổ về đây để thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam và săn các dự án officetel giá cả vừa phải để mở rộng kinh doanh.Dự án có một hệ thống cơ sở hạ tầng toàn diện và các tiện ích tại chỗ từ hệ thống đường bộ tốt đến các tiện ích chung, nhà máy xử lý nước thải để đáp ứng nhu cầu hoạt động của các công ty trong khu công nghiệp. Là tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp đẳng cấp 5 sao ở trung tâm thành phố Hải Dương.

Kết nối mọi địa điểm trong tỉnh Hải Dương một cách nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt với các căn hộ chỉ có diện tích nhõe cực kỳ phù hợp để đầu tư do tiềm năng triển du lịch to lớn, Apec Mandala Hải Dương là sản phẩm thu hút đầu tư bậc nhất ở TP. Hải Dương, tạo ra xu hướng đầu tư mới cho dòng căn hộ khách sạn, là siêu phẩm đầu tư với tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai

Vị trí đắc địa của dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương toạ lạc tại vị trí độc tôn tại “Trái tim của TP.Hải Dương”, kết nối với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh, là nơi để nghỉ dưỡng thăm quan du lịch hợp lý. Với vị trí đắt giá, nơi đây còn là địa điểm tổ chức các cuộc họp cấp cao của tỉnh Hải Dương.

Tỉnh Hải Dương cách trung tâm Hồ Gươm khoảng 80km thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, tiếp giáp với 6 tỉnh, thành phố: Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình và Hưng Yên. Đây đang là nhưng tỉnh phát triển rất mạnh về các khu, ngành công nghiệp nhưng lại thiếu đi những địa điểm chuyên nghiệp để đặt văn phòng đại diện kết nối đi khắp tơi. Dự kiến trong tương lai tỉnh Hải Dương sẽ cực kỳ phát triển khi hình thành 3 cụm kinh tế mới bao quanh tạo điều kiện rất thuận lợi cho nhà đầu tư khi chớp thời cơ đầu tư cho mình ngay lúc này.

Vị trí độc tôn Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Vị trí độc tôn Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Ngoài ra, với định hướng và sự chỉ đạo quyết liệt của tỉnh Hải Dương nói riêng và các cấp TW nói chung, dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ trở thành trung tâm của sự phát triển trong tương lai.Với vị trí đắc địa thì tiềm năng tăng giá sẽ rất triển vọng tp.Hải Dương đang phấn đấu trở thành đô thị loại 1 trước năm 2020 và trở thành 1 thành phố hạt nhân số 1 tại khu vực phía Bắc, vì vậy với tầm nhìn dài hạn, dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ trở thành một viên ngọc sáng giá hàng đầu tại nơi Thành phố Hải Dương hoa lệ

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp chỉ có tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Không chỉ được thừa hưởng một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại ở bên ngoài dự án, Apec Mandala Wyndham Hải Dương còn có một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp được trang bị ngay tại khối đế 5 tầng.

Tiện ích Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Tiện ích Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Apec Mandala Wyndham Hải Dương có một tầng hấp với diện tích lên tới 1000 m vuông phục vụ nhu cầu để các phương tiện giao thông cho khách hàng.

Hệ thống trung tâm thương mại, nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi món đồ từ bình dân đến cao cấp, trung tâm thương mại có quy mô lên tới 1000 m2 một mặt sàn, là nơi thỏa thích mua sắm cho mọi khách hàng, đặc biệt là với phái nữ, những người có niềm đam mê với thời trang và mỹ phẩm. Phòng tập Gym dành cho khách hàng cấp cao nghỉ ngơi và hội họp tại chính toà nhà.

Đăng ký tham quan và đặt chỗ mua dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

➡️ Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
☎️ Hotline: 0979 604 899
🎫 Nhận thông tin dự án: https://forms.gle/wH73iQxYMxSFy7Ly6
🌎 Website: https://kinhbacland.vn/


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G