SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢNKINH BAC LAND

Tổng quan tình trạng giao thông tại Hà Đông


Sau 7 năm của Hà Nội, Hà Đông ngày càng đông đúc như nhiều người hơn, căn hộ đặc hơn. cơ sở hạ tầng Hà Đông kết nối khu vực nội thành ngày càng quá tải. Từ đây, đi đến một cư dân thành phố mới cảm thấy đau khổ sáng bị mắc kẹt trên tất cả các tuyến đường huyết mạch. Mọi người vẫn đùa và Hà Đông hiện như một “khu vực đặc biệt ‘.
==> Dự án Booyoung Vina Hà Đông mở bán

Các cổng trên đường

Khi Ngã Tư được đưa vào sử dụng cây cầu trên cao và đường hầm cho người đi bộ, tắc nghẽn giao thông mệnh danh là “ngã đau khổ” trước đây được xử lý một cách hiệu quả. Joy là không bao lâu thì một loạt các tòa nhà chung cư trong hoạt động sinh sản gián tiếp của tình trạng tắc nghẽn sớm trong cơn hoạn nạn Nguyễn Trãi.
Là tuyến đường huyết mạch từ Quốc lộ 6, đường vành đai 3 vào trung tâm của Hà Nội, đường Nguyễn Trãi ùn tắc giờ cao điểm thường xuyên tại địa phương. Các loại song song km xe, từ từ thu thập thông qua các điểm với nhà trường xây dựng. Ùn tắc trở nên nghiêm trọng hơn vào những ngày mưa.
Trục đường chính Lê Văn Lương – Hữu chấm dứt các dự án bất động sản. Tuy nhiên, cùng với tốc độ đô thị hóa của phía Tây Hà Nội, các cư dân của khu vực này đang phải đối mặt với vấn đề ùn tắc giao thông ngày càng nghiêm trọng.

Hữu Street, người sử dụng để gọi tên cũ là cửa ngõ nội thành Lê Văn Lương của một loạt các người từ các đô thị thi.Nguoi Hà Đông, Từ Liêm Đàn ông muốn vào thành phố mỗi buổi sáng có hai hướng: một là Trần Phú ( Hà Đông) kéo dài đến Nguyễn Trãi (Thanh Xuân), khác là con đường Lê Văn Lương Hữu.
‘Đặc khu’ Hà Đông: Ngày hai lần đau khổ, bế tắc mỗi đường
Cảnh đông đúc trên đường Nguyễn Trãi
Tuy nhiên, đường Nguyễn Trãi xây dựng đường sắt được nâng lên, người ta chỉ lựa chọn duy nhất để lựa chọn con đường này là Tố Huu.Tuyen nên luôn luôn xảy ra ùn tắc, mất hàng giờ để di chuyển trên đỉnh.

Trong khu vực Hà Đông, nếu trước đó bạn đi vào trung tâm thành phố cùng Hữu (Lê Văn Lương) chỉ mất 10-15 phút. Đến thời điểm hiện tại, việc di chuyển vào trung tâm thành phố của người dân không còn đơn giản.
Hữu Street cũng thông số kỹ thuật giống hệt đường Lê Văn Lương, vỉa hè vẫn chỉ 40m. Nhìn trên bản đồ quy hoạch, không ít giật mình bởi số lượng các dự án tại quận Hà Đông nhiều lần cao hơn so với các căn hộ tại Trung Hòa – Nhân Chính.
‘Đặc khu’ Hà Đông: Ngày hai lần đau khổ, bế tắc mỗi đường
Hữu Đường – Lê Văn Lương ùn tắc cũng nghiêm trọng
Trong khi đó, điều này gần như là tuyến đường duy nhất, do đó, ùn tắc giao thông khi xảy ra, chắc chắn sẽ là “khủng khiếp”, đặc biệt là trong giờ cao điểm.
Nó rất dễ dàng để xem, khi các khu đô thị Phùng khoang mới, Trung Văn, Dương Nội, Văn Khê hoàn thành với hàng trăm ngàn cư dân, bạn có thể nhìn thấy đường trước khi ùn tắc giao thông trên con đường này.

‘Đặc khu’ Hà Đông

Trong thời hạn 10 năm, hệ thống giao thông kết nối giữa Hà Đông, các quận trung tâm và các khu vực phía tây của thành phố (bao gồm cả khu vực Mỹ Đình và quận Nam Liêm, Bắc Liêm) được xây dựng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, có vẻ như các cơ sở hạ tầng không theo kịp tốc độ đô thị hóa ở các khu vực đô thị.
Các thị trấn mới được xây dựng trong nhiều lĩnh vực, mật độ dân số rất cao so với mức trung bình của Hà Nội. Do cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải đường không theo kịp tốc độ phát triển nhà ở, dẫn đến quy hoạch phát triển không đồng bộ, sẽ dẫn đến nhiều hậu quả.
‘Đặc khu’ Hà Đông: Ngày hai lần đau khổ, bế tắc mỗi đường
giao thông đường bộ Hữu là huyết mạch của nhiều dự án phía Tây Hà Nội
Hữu dọc theo tuyến đường, một loạt các dự án xây dựng cao ốc, chung cư cao cấp đang được phát triển trong đó có nhiều dự án quy mô lên đến hàng nghìn đơn vị.

Ví dụ, đô thị Park-Thành phố Hà Nội là 77 ha trục rộng quy mô mở rộng Lê Văn Lương Lê Trọng Tấn nối với xã La Khê, quận Hà Đông (Hà Nội). căn hộ đô thị này có quy mô 7004 các loại, trong đó 952 biệt thự song lập, nhà phố, biệt thự) và 6052 căn hộ cao cấp.

Usilk City do CTCP Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư là một dự án xây dựng quy mô lớn gồm 13 tòa nhà 25-50 tầng với tổng diện tích sàn 130.000 m2. Tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng với khoảng 2.800 căn hộ.
‘Đặc khu’ Hà Đông: Ngày hai lần đau khổ, bế tắc mỗi đường
Căn hộ loạt bên đường Hữu
Hay Dương Nội khu vực đô thị do Công ty Nam Cường làm chủ đầu tư với tổng diện tích 197,3 ha quy hoạch, với dân số lên đến 2,5-3000 người. Ở trên có thể đề cập đến quyền dự án chung cư mặt đường Hải Phát, Bắc Hà, Hà Tây, … với chiều cao từ 20-30 tầng.
‘Đặc khu’ Hà Đông: Ngày hai lần đau khổ, bế tắc mỗi đường
dự án chung cư tại Mỗ Lao trong hoạt động nếu hàng ngàn căn hộ

Các tuyến đường cửa ngõ Nguyễn Trãi các dự án lớn như Văn Quán, Mỗ Lao, Văn Phú, và một loạt các chung cư cao tầng dọc theo đường từ Ngã Tư Sở xuống Ba La.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Kinh Bắc – KINH BAC LAND


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G