SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢNKINH BAC LAND

Công nghệ thi công ván khuôn trượt trong xây dựng chung cư Booyoung


CÔNG NGHỆ VÁN KHUÔN TRƯỢT TRONG XÂY DỰNG CHUNG CƯ BOOYOUNG

Thi công sử dụng công nghệ khuôn trượt được áp dụng tại chung cư Booyoung là một phương pháp thực hiện theo một quy trình công nghệ chặt chẽ và có tổ chức cao, thể hiện đầy đủ các đặc trưng của phương pháp thi công theo dây chuyền.

Công nghê thi công ván trượt tại chung cư Booyoung

Công nghê thi công ván trượt tại chung cư Booyoung

Công nghệ thi công ván khuôn trượt

Ván khuôn trượt là loại ván khuôn thép (hay còn gọi là cốp pha thép) – nằm trong hệ thống ván khuôn di động nên chủ yếu áp dụng để di động trên cao, di chuyển liên tục trong suốt quá trình đổ bê tông. 

Khác với ván khuôn luân lưu, ván khuôn trượt là một bộ ván khuôn hoàn chỉnh dùng để thi công đổ bê tông các kết cấu thẳng đứng của một công trình. Các kết cấu nằm ngang như sàn, dầm sẽ được thi công riêng biệt theo các công nghệ khác.  

Công nghệ thi công vá khuôn trượt tại chung cư Booyoung

Công nghệ thi công vá khuôn trượt tại chung cư Booyoung

Tại sao nên ứng dụng hệ thống ván khuôn trượt: 

  • Hệ ván khuôn trượt có thể đáp ứng các kết cấu rất phức tạp: tạo lỗ rỗng, thay đổi biến dạng và chiều dày tường mà vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ, chất lượng và sự an toàn.
  • Công nghệ ván khuôn trượt ngày càng phát triển và hoàn thiện, nó là công nghệ độc lập, tiên tiến có thể kết hợp với các công nghệ khác để thi công trên cao một cách có hiệu quả
  • Là một hệ thống ván khuôn có thể được sử dụng để tạo thành bất kỳ hình dạng nào. Thiết bị ván khuôn trượt gồm 3 bộ phận chủ yếu: Các tấm ván khuôn trượt trong, ngoài; Hệ thống sàn nâng, Hệ thống nâng trượt;
  • Khi thi công, một mặt vừa đổ bê tông, một mặt vừa trượt ván khuôn lên trên tạo nên kết cấu theo thiết kế. Bất cứ 1 mắc xích công việc nào trục trặc nghiêm trọng có thể xảy ra sự cố. Vì vậy, công tác quản lý tổ chức thi công chặt chẽ, có hiệu quả. 
  • Việc lắp dựng cốt thép trong ván khuôn trượt và việc đổ bê tông kết cấu được tiến hành liên tục và đồng thời với việc trượt ván khuôn. 
Công nghệ thi công vá khuôn trượt tại chung cư Booyoung

Công nghệ thi công vá khuôn trượt tại chung cư Booyoung

Song áp dụng biện pháp ván khuôn trượt là đạt được tốc độ thi công nhanh, đối với nhà cao tầng chỉ cần 5-6 ngày là trượt xong 1 tầng, còn kết cấu cứng chỉ cần 3-4 ngày là trượt xong 1 tầng. Tầng của nhà cao tầng càng nhiều thì hiệu quả rút ngắn thời gian thi công càng lớn. Từ tầng đáy đến tầng mái, chỉ cần lắp dựng ván khuôn, một lần tháo dỡ, và so với các công nghệ ván khuôn khác công nghệ ván khuôn trượt tiết kiệm rất nhiều ván khuôn, tiết kiệm gỗ và tiết kiệm được nhân công. 

Về chung cư quốc tế Booyoung

Ứng dụng công nghệ tiên tiến xây mới bằng công nghệ ván khuôn trượt khối giúp chung cư Booyoung đẩy nhanh giai đoạn bắt đầu khởi công tới 50% so với biện pháp gây dựng cũ. Hơn nữa, tăng độ bền, năng lực chống cháy nổ, giúp dân cư có khả năng an tâm hơn khi chọn nơi đây là nơi an cư, lạc nghiệp. Rút ngắn thời gian thi công và chờ bàn giao căn hộ.

Hiện nay, chung cư Booyoung Mỗ Lao đang được mở bán với nhiều chính sách cực hấp dẫn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn chính sách tốt nhất

Website: booyoung.vn

>>> Xem thêm Công nghệ xây dựng chung cư Booyoung có gì mới?


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G