SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢNKINH BAC LAND

Chính sách bán hàng đặc biệt của chung cư quốc tế Booyoung Vina Mỗ Lao-Hà Đông


Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận Hà Đông đang nóng lên với nhu cầu cần căn hộ đã bàn giao và có thể ở ngay. Chung cư quốc tế Booyoung Vina với giá cả hợp lý cùng tiến độ bàn giao nhanh, khách hàng có thể nhận nhà ở ngay cho nên đang là điểm sáng trong sự lựa chọn nhà ở cao tầng tại khu vực quận Hà Đông.

Siêu đô thị Booyoung Vina

Siêu đô thị Booyoung Vina

Chung cư Booyoung nhận nhà ở ngay
Trên thị trường bất động sản hiện nay với các dự án chung cư và nhà ở cao tầng chủ yếu sẽ bán hàng với hình thức mở bán ngay từ khi dự án mới được thi công phần móng. Khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán căn hộ của mình theo tiến độ xây dựng của chủ đầu tư và sẽ mất thời gian chờ đợi, trong quá trình này khách hàng vẫn phải lo chỗ ở hiện tại cho bản thân và gia đình. Điều này sẽ gây cảm giác bất tiện cho khách hàng khi vừa phải thanh toán tiền, chờ đợi và lại công sức lo chỗ ở hiện tại cho bản thân và gia đình.
Chung cư quốc tế Booyoung Vina với tiến độ xây dựng nhanh đi kèm với chất lượng hàng đầu thế giới, hiện tại đã bàn giao cho cư dân nhận nhà ở ngay sau 7 ngày khi khách hàng ký kết hợp đồng theo quy định của chủ đầu tư. Như vậy, với đặc điểm khách hàng có thể nhận nhà ở ngay như vậy sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đang cấp thiết cần nhà ở ngay.
Hơn nữa, khi dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân nhận nhà ở, khách hàng sẽ được mục sở thị chất lượng căn hộ cũng như chất lượng vật chất bàn giao cho khách hàng. Như vậy, khách hàng có thể thấy rõ chất lượng của dự án và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý.
Chính sách bán hàng ưu đãi
Khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp quốc tế chỉ cần phải thanh toán 40% tổng chi phí căn hộ. 60% còn lại khách hàng sẽ thanh toán trong 03 năm tiếp theo và không phải chịu bất cứ lãi suất nào.
Bện cạnh đó, đối với những khách hàng thanh toán 95% tổng giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 8.4% giá trị căn hộ tương ứng với mức từ 200 đến 300 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng.
Các khoản vay ưu đãi dành cho khách hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ được đảm bảo từ phía hai ngân hàng lớn và uy tín nhất lại Việt Nam đó là: Vietinbank và Shinhanbank sẽ giải ngân ngay cho khách hàng với thủ tục rất nhanh và không mất nhiều công sức.
Như vậy, với đặc điểm dự án khách hàng có thể nhận nhà ở ngay cùng chính sách bán hàng ưu đãi, chung cư quốc tế Booyoung Vina sẽ là sự lựa chọn sáng giá của khách hàng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chung Cư Quốc Tế Booyoung

Phân Phối, Ký Gửi Bất Động Sản

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Phúc 0975 41 33 14
Mss Thảo Anh 0938 014 666
Mr Long 096 515 85 90
Mr Huấn 0979 604 899
Mr Hoàng 097 39 93 022
Mr Tuấn Anh 0968 969 267
Mr Tuyền 094 972 9779
Mr Chiến 098 7168 062
Mr Nam 0961 142 066
Mr Nam 0869 326 114

TIN MỚI NHẤT

TIN NỔI BẬT

Chủ tịch tập đoàn Booyoung Group Hàn Quốc nhận huân chương hữu nghị

Chủ tịch tập đoàn Booyoung Group Hàn Quốc nhận huân chương hữu nghị

Ngày 16/9, thay mặt Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao Huân chương Hữu nghị cho ông Lee Joong Keun, Chủ tịch Công ty Booyoung Group vì đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của Việt Nam, góp phần phát triển quan hệ hữu nghị […]